Văn bằng 2 cao đẳng dược đà nẵng lấy bao nhiêu điểm?

Discussion in 'Thông tin tin tức' started by dungdothi, Jul 29, 2018.

 1. dungdothi Member

  trường Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng dự kiến điểm chuẩn văn bằng 2 2018 là bao nhiêu? Tôi có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy. Tôi có tìm hiểu thì được biết cơ sở Cao đẳng Dược sĩ Đà Nẵng là địa chỉ uy tín về dạy học ngành y dược nổi tiếng. Vậy cho tôi hỏi là tiêu chuẩn để được học văn bằng 2 tại đơn vị là gì? và năm nay nhà trường dự kiến điểm chuẩn hệ văn bằng 2 nằm trong khoảng nào? (Minh Thư – Bắc Ninh).
  [IMG] Lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược là quyết định đúng đắn
  Trả lời. Chào chị Minh Thư, cảm ơn chị đã tin tưởng nhà trường cũng như chọn Theo học ở đây. các câu hỏi của chị liên quan về xét tuyển giảng dạy hệ văn bằng 2 của cơ sở sẽ được các thầy cô trong tổ tư vấn tuyển sinh dạy học giải đáp cụ thể. Mời chị theo dõi ở bài viết dưới đây đây. Sẽ thật thiếu sót khi nhắc đến đào tào ngành y dược mà không nhắc tới trường Hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Một cổng dạy học nổi tiếng uy tín, nhận được sự tin tưởng của những bậc phụ huynh cũng như của các bạn học viên. Trong những năm gần đầy mỗi mùa xét tuyển tới số lượng hồ sơ gửi về nhà trường ĐKXT rất dày dặn cũng như không ngừng tăng qua các năm. Mùa tuyển sinh 2018 hiện tại thời điểm này thì số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển Theo học tại cơ sở đã rất đông so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái. cơ sở Cao đẳng Dược Đà Nẵng Không chỉ đào tạo hệ Cao đẳng chính quy ngành y dược mà còn dạy học cả hệ văn bằng 2 ngành y dược. cũng như năm nay thì hai hệ đào tạo tuyển sinh cùng giai đoạn. cơ sở Hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng dự kiến điểm chuẩn trúng tuyển văn bằng 2 năm 2018 là bao nhiêu? Hệ văn bằng 2 trường Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng tuyển sinh dưới phương thức tuyển sinh hồ sơ. các bạn có mong muốn học văn bằng 2 tại đơn vị chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng hoàn thiện hồ sơ trong bài viết sau đó gửi về nhà trường để được xét tuyển. nhà trường không tổ chức thi để lấy điểm tuyển sinh chính vì vậy các bạn hay không phải lo lắng về điểm chuẩn trúng tuyển hệ văn bằng 2, Liên thông cao đẳng Dược Đà Nẵng tuy nhiên thì để được Theo học văn bằng 2 bạn các bạn phải đáp ứng các điều kiện sau thì mới được phép nộp hồ sơ xét tuyển Theo học văn bằng 2. Thứ Đặc biệt các bạn đã phải tốt nghiệp cũng như có bằng ở một nghề bất kỳ thuộc một đơn vị bất cứ có cùng trình độ Theo học văn bằng 2.
  [IMG] Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng
  Thứ hai là bạn hay không bị tiền án tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự trước pháp luật những giấy tờ quan trọng để hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 tại trường Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng Một là bằng tốt nghiệp cũng như bảng điểm của văn bằng 1 đã Theo học sao photo công chứng Hai là giấy đăng ký khai sinh bản photo Ba là sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc Bốn là phong bì đã dán tem điền thông tin chi tiết về cổng và số điện thoại người tuyển sinh để nhà trường liên lạc nếu trúng tuyển Năm là 4 ảnh 3x4 (ảnh mới chụp hay không quá 6 tháng) Sáu là giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có) Chuẩn bị đủ những giấy tờ trên các bạn cho vào tập hồ sơ học sinh học viên, trong bài viết sau đó gửi về nhà trường để tuyển sinh dưới 2 phương thức là qua đổi phát nhanh tại bưu điện hoặc đem trực tiếp nộp ở trường. Còn vấn đề chưa hiểu về dạy học hệ văn bằng 2 của đơn vị bạn có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh trường Hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng http://caodangyduocdanang.edu.vn/

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi