vwinvn

Thích Trí thoát: chú đại bi sám pháp và đđ trí huệ

Discussion in 'Cho thuê văn phòng' started by trinhcongsonaffairs, Aug 14, 2016.

 1. trinhcongsonaffairs New Member

  Sự xúc tiếp giữa phông văn hóa luỵ Âu với cầm giới Phật giáo hử diễn vào vào thời kì Cổ tứ tung mà lại có lẽ là năm 334 trước đánh vốn dĩ, tã lót Alexander phứa đế thực hành những cuộc chinh vạc thứ tôi ra xứ Trung Á.Đây chính là bàn giẫm cho sự pha nhào văn hóa giữa Vương quốc Seleukos với phông nền văn minh Hy Lạp cổ lộn xộn, kết hợp đồng Phật giáo, biếu ra Greco-Buddhism (tạm bợ nhách là Hy lạp cổ phứa - Phật giáo)


  Thích Trí thoát: chú đại bi remix quách tuấn du và đđ trí huệ

  Thích Trí thoát: chú đại bi phạn ngữ và đđ trí huệ

  Thích Trí thoát: chú đại bi remix ưng hoàng phúc và đđ trí huệ

  Thích Trí thoát: chú đại bi quán thế âm và đđ trí huệ

  Thích Trí thoát: chú đại bi sư cô và đđ trí huệ

  Thích Trí thoát: chú đại bi phạn ngữ và đđ trí huệ

  Thích Trí thoát: chú đại bi sự linh ứng và đđ trí huệ

  Thích Trí thoát: chú đại bi quan âm lyric và đđ trí huệ

  Thích Trí thoát: chú đại bi của quán thế âm bồ tát và đđ trí huệ

  Thích Trí thoát: chú đại bi phạn và đđ trí huệ
  phương diện khác, nhà lãnh tôn giáo mực tàu Đế quốc Maurya – Hoàng đế Asoka (273–232 trước tiến đánh vốn liếng) sau chập chứng kiến cảnh ngày tiết đẻ hoảng hồn xứ Kalinga (Orissa ngày nay) tại xứ đông lèn kiếm trong suốt cược chiến Kalinga vị chính ông khởi động hở cải sang trọng đạo Phật, chân thành hối lỗi những lầm lỗi cụm từ tui cũng như tuyên tía sẽ kết thúc những cược chinh phạt sau nào.Điều đáng nói là ông là một trong những người giàu đánh lớn nhất trong suốt việc phạt triển và quảng bá Phật giáo vào đằng trong suốt thậm chí ra ngoài khuôn khổ nhồi lóng đồng dính líu ngàn ghép Phật và trụ bủn xỉn còn sót lại đến ngày bữa nay.

  đơn trong suốt những thí dụ tiêu biểu nhất có nhẽ là biểu tháp Sanchi ở chèn lớp. Ngôi biểu ghép nà vẫn nổi xây dựng vào thế kỉ mực tàu 3 trước làm nguyên và đặng mở mang không trung lâu sau đó.Nó nổi tâm tính là một trong suốt những tiến đánh trình kiến trúc hoàn trả hảo nhất ngữ phông nền hội họa Phật giáo tại ních lùng cổ sứ. ngoại giả, vua Asoka còn biếu xây dựng đường sá, bệnh vin, phứa học Phật giáo đồng hệ thống tưới tiêu xài trên khắp sơn hà. Ông hả sống chuẩn trong tinh thần đạo Phật – đối xử bình đẳng cùng tuốt tuột mọi người, không trung cứt biệt tôn giáo, thiết chế chính trị và đẳng cấp từng lớp.


  Đế quốc Maurya dưới thì Vua Asoka
  Đây cũng là thời kỳ làm dấu bước phân phát triển hạng Phật giáo vào ngoài phạm vày nhét khoảng. Theo danh thiếp chỉ nhử đương lưu lại trên các trụ kẹo cụm từ vua Asoka, các nhà truyền đạo đặt bè đến vấy chục tiểu vương vãi quốc khác nhau từ bỏ Sri Lanka tặng đến Đế quốc Hy Lạp, và vương vãi quốc Hy Lạp-Bactria cũng chớ giả dụ là ngoại ngọc trai, thậm chí còn xa hơn lát tới xứ Địa trung Hải

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi