Sống khoẻ mạnh và “chất” tại Vincity Grand Park Q.9

Discussion in 'Dịch vụ nhà đất' started by ngọcanhle06, Nov 10, 2018.

 1. ngọcanhle06 Member

  Lối sống năng động và lành mạnh chú trọng các hoạt động luyện tập thể thao đang trở thành trào lưu nở rộ những năm gần đây. Nhiều Chủ đầu tư đại ốc đã đón đầu xu hướng bằng cách xây dựng những hạng mục tiện ích cho cư dân dễ dàng tập luyện ngay trong lòng KĐT. Nổi bật trong số đó là DA Vincity Grand Park Q.9 có công viên gym “khủng”với hàng trăm máy tập ngoài trời.

  Trào lưu [luyện tậptập luyệnhoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe lên ngôi

  Những năm gần đây, phong trào chạy bộ, đạp xe nở rộ với hàng nghìn tổ chức, câu lạc bộ, thường xuyên sinh hoạt vào mỗi dịp cuối tuần. Các giải chạy, đạp xe phong trào cũng được tổ chức, thành nơi tụ họp của những người yêu thích lối sống lành mạnh.

  Nắm bắt được xu hướng đó, hiện nay tại một số K.Đ.T lớn, các Tập đoàn trang bị nhiều tiện ích như máy tập chạy, máy đạp xe, hay các thiết bị tập gym, dưỡng sinh ngay trong lòng khu dân cư. Tuy nhiên, các khu thể thao ngoài trời này thường có quy mô nhỏ, máy tập nghèo nàn nên chưa thu hút được cư dân đến tập luyện. Nhiều nơi, máy móc không được vận hành, bảo dưỡng thường xuyên gây ra tình trạng gỉ sét, hỏng hóc gây mất mỹ quan.

  Gym Park quy mô lớn chưa từng có

  Là K.Đ.T nhắm vào phân khúc trung cấp, Vincity Grand Park Q9 gây “sốc” và tạo sốt với khách hàng nhờ hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, trong đó nổi bật có công viên gym ngoài trời với hàng trăm máy tập đa dạng.

  Tại đây, Chủ đầu tư Vinhomes trang bị tới hơn 700 máy tập ngoài trời, đa dạng cho nhiều nhu cầu riêng biệt được bố trí tại công viên gym tập trung và xen kẽ tại các công viên nội khu. Đi kèm là quảng trường đa chức năng, đường dạo, chạy bộ, sân chơi trẻ em xen kẽ các đồi cảnh quan đa năng và cảnh quan cây xanh, tạo nên không gian luyện tập thể thao lý tưởng. Đây là điểm cộng lớn với D/a Vincity Grand Park Q.9 trong bối cảnh ngày càng nhiều người chọn lối sống lành mạnh, tập luyện thể thao hằng ngày.

  Ngoài hệ thống tập luyện khổng lồ và không gian đủ rộng cho các hoạt động thể thao ngoài trời, Vincity Grand Park Quận 9 còn gây ấn tượng mạnh khi sở hữu công viên Grand Forest, rộng tới 6,1ha; 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng; đồng bộ với tổ hợp dịch vụ tiện ích được xây dựng cùng loại hình căn hộ sang trọng, mang đến cho cư dân một cuộc sống “tất cả trong một” với đầy đủ trường học các cấp, bệnh viện, khu thương mại dịch vụ.

  Là nhà phát triển đại ốc hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Vinhomes liên tục có những sáng tạo độc đáo mà không lặp lại chính mình, kiến tạo những K.Đ.T đáng sống bậc nhất Việt Nam. Với hàng loạt những tiện ích “khủng” lần đầu tiên xuất hiện, Vincity Grand Park Q 9 hứa hẹn tiếp tục nối dài vào bảng thành tích đáng tự hào này của Vinhomes.

  https://luxresai.weebly.com/

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi