vwinvn

Những phương pháp điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Discussion in 'Cho thuê vườn kho xưởng' started by tubowebitq, Aug 4, 2016.

 1. tubowebitq New Member

  Sùi mào gà là bệnh do virus gây ra nên khi điều trị người ta cốt yếu điều trị triệu chứng và tránh tái phát chứ không có cách nào loại bỏ hoàn toàn virus sùi mào gà ra khỏi cơ thể được. Sau khi điều trị người bệnh cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ cùng với những chế độ sinh hoạt lành mạnh, giữ cho thân mạnh khỏe để virus không có cơ hội tái hoạt động và gây bệnh.

  Có rất nhiều phương pháp http://phongkhamphucuong.com/thuoc-tri-sui-mao-ga-hieu-qua-an-toan/ , tùy vào chừng độ bệnh hoặc trang thiết bị y tế, thầy thuốc có thể tuyển lựa phương pháp điều trị cho từng trường hợp, các phương pháp thường nhật là:

  Dùng thuốc chấm để làm rụng nụ sùi :

  - Chấm dung dịch (Axid trichloaxetic 80-90%): Dùng một que nhỏ hoặc một cái tăm bông, chấm rất cẩn thận một ít dung dịch trichloactic acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra. Khi có thai cũng có thể dùng thuốc này, nhưng không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn.

  - Bôi dung dịch podophyllotoxine 20-25%: Bôi theo cách trên cho đến khi sùi mào gà trở nên màu nâu. để ý: podophyllotoxine thường chỉ dùng cho những tổn thương nhỏ ở âm hộ. Chấm mỗi tuần một lần và phải rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ (để lâu quá sẽ gây loét da).

  Sau khi thương tổn đã khỏi, vẫn cần chấm nhắc lại vùng thương tổn sau một tuần và cần nhắc lại như vậy vài lần. Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp. Với bệnh sùi mào gà, cách chữa và dùng thuốc cũng như trên nhưng không được dùng để chữa những tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu

  Đốt điện, đốt lazer, đốt lạnh bằng ni tơ lòng để tiêu diệt nụ sùi

  - Phương pháp đốt lazer: Ưu điểm của điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt laser là triệt để loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên điều trị đốt laser hạp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông.

  - Phương pháp đốt điện: phê duyệt sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, điều trị triệt để. Tuy nhiên vùng da bị thương tổn sau khi đốt sùi lâu bình phục. Phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sỹ.

  - Phương pháp áp lạnh nitơ lỏng: Dùng nitơ lỏng hoặc cacbondioxit làm đông lạnh các tế bào da bị tổn thương, vùng da bị tổn thương bị phù nề rồi chết đi. Sau khi điều trị, một vảy đau sẽ hình thành, tiếp theo là vảy đó sẽ rơi ra 7-10 ngày sau đó.Ưu điểm của điều trị sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh là không để lại sẹo, chữa khỏi 70% bệnh. Có thế dùng phương pháp xịt hoặc xúc tiếp trực tiếp, phù hợp với các tình trạng bệnh nhẹ. Phương pháp áp lạnh thường mất từ 5-15 phút và nó có thể gây đau.

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi