vwinvn

Những nguyên nhân của loại bệnh sùi mào gà

Discussion in 'Đất vườn, xưởng' started by tubowebitq, Aug 10, 2016.

 1. tubowebitq New Member

  Những nốt sùi, màu đỏ hoặc hồng xuất hiện ở vùng kín của nam giới luôn là nỗi ám ảnh cho cánh mày râu. Đó có thể là những trình diễn.# của bệnh sùi mào gà mà nam giới cần chú ý.Sùi mào gà (hay còn gọi là bệnh mồng gà, mụn cóc sinh dục) là một trong các nhiễm khuẩn lây qua đường dục tình thường thấy ở nam giới. Đó là những nốt sùi thường thấy ở bộ phận sinh dục và lỗ đít. Lứa tuổi bị bệnh nhiều nhất là những người có độ tuổi từ 20-25 tuổi.Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papilloma (HPV). Ở nam giới, sùi mào gà thường gặp ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

  nguyên cớ đẵn gây sùi mào gà ở nam giới bao gồm :

  - Virus HPV có thể truyền từ người này sang người khác trong khi quan hệ tình dục, bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục qua đường hậu môn, hoặc những tiếp xúc sinh dục. Đây được cho là con đường truyền nhiễm sùi mào gà phố biến nhất.

  - Ở những người có hệ miễn dich kém nguy cơ nhiễm sùi mào gà cũng rất cao do sùi mào gà có thể bị lây khi tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ của người bệnh trên áo quần, chăn màn, thậm chí là nhà vệ sinh, trong bồn cầu hay những vết thương hở…

  Sùi mào gà không chỉ gây ra phiền toái cho người bệnh mà ở một số trường hợp, nó còn có nguy cơ trở thành ác tính. Ở nam giới có thể dẫn tới ung thư dương vật (đặc biệt nếu nhiễm HPV typ 16, 18). Tổn thương sùi mào gà là rất đặc hiệu, nên chi chẩn đoán cốt yếu dựa vào lâm sàng. Vì vậy, khi phát hiện dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hoặc có quan hệ tình dục với người mắc sùi mào gà, nam giới nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị.

  Để việc điều trị bệnh sùi mào gà nam giới cần lưu ý:

  -Vì hiện nay, không có thuốc đặc hiệu diệt bệnh sùi mào gà , nên chi người bệnh sẽ mang mầm bệnh suốt đời, có thể có trình diễn.# triệu chứng lâm sàng hoặc không có triệu chứng, nên nguy cơ truyền nhiễm rất cao khi có nhiều bạn tình. Chính thành thử, quan hệ dục tình lành mạnh. tình dục an toàn và dùng bao cao su đúng cách và phương pháp phòng bệnh và điều trị tốt nhất.

  -Bệnh có tỷ lệ tái phát cao (khoảng 50%) sùi mào gà tái phát, trong 6 tháng sau điều trị. thành ra, bệnh nhân cần tái khám định kỳ theo hẹn của thầy thuốc để phòng tránh bệnh tái phát hoặc tái nhiễm.

  - Cần điều trị cho cả bạn tình, vì nguy cơ lây cao.

  - Đối với, nam giới mắc bệnh sùi mào gà cấp thiết làm xét nghiệm HIV, đặc biệt là trong các trường hợp sùi rộng.

  Tại Hà Nội, trọng tâm coi ngó sức khỏe sản xuất Hà Nội là một trong những đơn vị uy tín trong việc điều trị các bệnh từng lớp nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng. Với hàng ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, Trung tâm đã điều trị cho bệnh nhân bị sùi mào gà hiệu quả.

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi