Những nguyên nhân chẳng ngờ khiến hội con gái hay bị ngứa rát ở vùng kín

Discussion in 'Dịch vụ nhà đất' started by thangbomabc, Jun 14, 2019 at 5:46 PM.

 1. thangbomabc New Member

  Vùng kín dù không được lộ ra bên ngoài nhưng có thể bị thương tổn nếu bạn không chú ý trong việc săn sóc. Đặc biệt, khu vực này còn có rất nhiều nguy cơ nhiễm bệnh và triệu chứng tiêu biểu là ngứa ngáy, sưng viêm ở vùng kín. Ngoài những lý do phổ quát như dị ứng, tới kỳ "đèn đỏ"... thì nó còn có thể xuất phát từ một số nguyên do mà chẳng nào ngờ tới sau đây.

  Do quan hệ tình dục quá mạnh

  Vùng âm đạo hoàn toàn có thể bị sưng tấy khi bị tác động mạnh từ bên ngoài. Nhiều người nghĩ rằng, việc quan hệ tình dục sẽ không làm cho bạn bị chấn thương vùng kín nhưng đây lại là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Do khi quan hệ tình dục mạnh, vùng âm đạo của bạn có thể bị thương tổn, gây ra hiện tượng sưng viêm khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu.

  Mua sản phẩm trứng rung tình yêu giá rẻ

  Trong một số trường hợp, có thể bạn sẽ không cần làm gì hết vì chỉ sau 1 - 2 ngày, tình trạng sưng ngứa này sẽ giảm bớt. Tuy nhiên, nếu tình trạng ngứa rát vẫn tiếp kéo dài thì tốt nhất bạn nên chủ động đi thẩm tra sức khỏe phụ khoa ngay.

  dùng sex-toy (đồ chơi tình dục)

  Đồ chơi dục tình dần trở nên một món đồ được ưa thích và có rất nhiều cặp đôi "nghiện" Sử dụng nó khi quan hệ. Tuy nhiên, những đồ vật này có thể khiến bạn bị nhiễm trùng và làm vùng âm đạo dễ bị sưng viêm nghiêm trọng. Chính do vậy, tốt nhất thì bạn không nên thử bất kỳ loại đồ chơi dục tình nào để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm, ngứa rát ở âm đạo.

  Đạp xe nhiều

  Đạp xe là một hoạt động lành mạnh giúp duy trì sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, việc đạp xe quá lâu có thể gây ra không ít sức ép cho vùng kín của hội con gái. Theo trang Cycling UK, nữ giới khi ngồi trên yên xe đạp, vùng kín sẽ là nơi chống đỡ và tiếp thu tới 40% trọng lượng cơ thể. sức ép này sẽ khiến "cô bé" bị quá tải và dẫn đến tình trạng sưng viêm, ngứa rát.

  http://kenh14.vn/nhung-nguyen-nhan-chang-ngo-khien-hoi-con-gai-hay-bi-ngua-rat-o-vung-kin-20190614083700515.chn

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi