vwinvn

Máy xay thịt làm giò chả mini gia đình chất lượng cao, giá cực rẻ

Discussion in 'Tám chuyện linh tinh' started by hoangha868, Jan 2, 2018.

 1. hoangha868 New Member

  Máy xay giò chả mini gia đình chất lượng cao, giá cực rẻ

  Máy xay giò chả đầu tiên do một nghệ nhân làm giò chả Ước lễ truyền thống kết hợp với cơ sở cơ khí sản xuất từ năm 1990. Tuy nhiên, máy này có khá nhiều nhược điểm như thịt xay dễ bị chín do quá trình lưỡi dao ma sát, không xay được với số lượng lớn, Inox chất lượng kém ...

  [IMG]
  Sau này với công nghệ phát triển họ đã chế tạo ra Bộ máy xay giò chả các loại có thể xay được từ: 1kg,3kg đến 25kg/1mẻ, có thể cho ra sản lượng hàng trăm cân giò mỗi ngày đáp ứng được nhu cầu làm giò lụa, giò chả với số lượng lớn.

  Sự cải tiến máy xay giò này đảm bảo được các yêu cầu : Motor không bị nóng khi xay thời gian lâu, thịt không bị chín trong quá trình đảo, Inox 304 chất lượng cao không gỉ sét,...

  Máy xay thịt làm giò chả mini Newsun là dòng sản phẩm mới cung cấp ra thị trường từ đầu năm 2012 đến nay đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người. Máy xay Newsun rất đa năng, có thể xay giò, chả lụa, chả cá, chả bò ngon, giòn dai.


  Máy xay thịt Newsun có nhiều công suất và kích cỡ để quý khách lựa chọn từ dòng sản phẩm 1kg/1mẻ đến dòng Máy xay giò chả công nghiệp 5kg, 10kg, 15kg, 20kg,... Người người, nhà nhà đều có thể tự làm giò chả một cách đơn giản. Hơn thế nữa, máy xay giò chả gia đình có thể hoạt động liên tục mà không lo ngại về vấn đề nóng máy và chín thịt.


  Chi tiết xem thêm tại : http://newvmt.com/threads/may-xay-gio-cha-mini-gia-dinh-chat-luong-cao-gia-cuc-re.272773/

  Tốt nhất là bạn nên hoặc 2. ---- *

  Tốt nhất là bạn nên hoặc 3. doanhdoanh112016 New Member

  Thanks bạn đã chia sẻ ***

  Tốt nhất là bạn nên hoặc 4. vuanhthu62010 New Member

  Ồ, có vẻ hợp lý đấy **

  Tốt nhất là bạn nên hoặc 5. tanthaison1011 New Member

  Quá tuyệt vời **

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi