vwinvn

Mẫu hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược

Discussion in 'Thông tin tin tức' started by dungdothi, Apr 7, 2018.

 1. dungdothi New Member

  Hiện tại em đang có nguyện vọng học cao đẳng Dược Hà Nội, nhưng không biết nơi trường ở đâu, vì vậy cho em hỏi nơi chính xác cao đẳng dược TPHCM http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/ chỗ nào?
  [IMG] Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT
  Chào bạn: Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng dược TPHCM xin phản hồi thắc mắc của bạn Quân như sau: Địa chỉ Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu? Cao đẳng Dược TPHCM là tên gọi tắt của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. 2018 trường sẽ tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với yêu cầu tốt nghiệp BTVH, THPT, với mục đích đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy chế xét tuyển Cao đẳng. Đây có thể là thông tin vui cho các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Hà Nội không chỉ ước mơ có một tấm bằng Dược sĩ để hành nghề theo Luật Dược 2005, mà đó là nguyện vọng được đào tạo nghề dược bài bản, trở thành Dược sĩ giỏi có kỹ năng kiến thức để tự tin nắm bắt thời cơ thành công trong tương lai.
  [IMG] Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT
  Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược TPHCM năm 2018 Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược: trường tổ chức tuyển sinh làm các đợt trong năm cho đến ngày 15/12/2018. trường đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét tuyển, với những bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp từ 2017 về tự do nên các bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay. ưu ý: Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển vớii các bạn thí sinh gửi hồ sơ đến sớm. Nếu còn chỉ tiêu nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung. Ngoài dược, Nhà trường còn xét tuyển cao đẳng xét nghiệm với tiêu chuẩn đầu vào là tốt nghiệp THPT. Các bạn thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ trường tại: 49 Thái Thinh - Đống Đa- Hà Nội nằm trong bệnh viện châm cứu TW. Xem thêm: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chính xác nhất http://caodangduochoc.edu.vn/diem-chuan-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018-chinh-xac-nhat.html


  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi