Lỗi thường gặp ở máy pha cà phê nên khắc phục như thế nào?

Discussion in 'Dự án mới' started by HOANGBVK, Jun 22, 2018.

 1. HOANGBVK New Member

  Một chiếc máy pha cà phê qua một thời gian sẽ có những dấu hiệu để bạn chỉnh sửa chúng và tiếp tục sử dụng, đọc bài viết để có thêm kinh nghiệm nhé. >> Xem thêm: mintownphân phối cafe hạt đà nẵng Qua một thời gian sử dụng, máy pha cà phê có thể gặp vài sự cố không mong muốn khiến bạn lo lắng về khả năng hoạt động lâu dài của máy. Thay vì chờ đợi thợ sửa chữa, chỉ cần một vài mách nhỏ sau đây, người dùng có thể Khắc phục tại nhà các lỗi thường gặp ở máy pha cà phê [IMG] Khắc phục tại nhà các lỗi thường gặp ở máy pha cà phê
  • Cà phê chảy rất chậm hoặc không chảy
  Đây là một lỗi phổ biến khi dùng máy pha cà phê: Nguyên nhân: Cách khắc phục: Không có nước cho máy pha cà phê Kiểm tra lại bình nước hoặc van khóa nước Bột cà phê quá mịn Điều chỉnh cho chế độ xay thô hơn từ lần sau Lấy quá nhiều bột cà phê Cứ 2 muỗng cà phê tương ứng 170ml nước Nén quá mạnh Nới lỏng khi nén Van điện từ bị hỏng Gọi kỹ thuật để được hỗ trợ.
  • Cà phê chảy quá nhanh
  Các nguyên nhân khiến cà phê chảy quá nhanh như nén quá lỏng, cho quá ít cà phê hoặc do chất lượng của máy pha cà phê kém. Bạn có thể khắc phục bằng cách cho nhiều cà phê hơn, nén lực vừa đủ và thay mới một chiếc máy pha cà phê chất lượng tốt hơn.
  • Hơi tại vòi đánh sữa yếu
  Nguyên nhân có thể do vòi đánh sữa bị tắc. Hãy tháo đầu của vòi đánh sữa bằng cách vặn ngược chiều kim đồng hồ và vệ sinh đầu vòi. Nếu sau khi vệ sinh mà vòi đánh sữa vẫn bị tắc thì máy có thể bị hỏng một trong số các bộ phận liên quan đến việc đun nóng nồi hơi, hãy gọi cho nhân viên kỹ thuật trong trường hợp này.
  • Sau khi bật máy khoảng 2 phút, toàn bộ đèn ở phím nhấp nháy và không làm được cà phê
  Khi toàn bộ đèn ở phím bấm nhấp nháy nghĩa là không có nước cấp cho máy pha cà phê. Hãy kiểm tra nguồn nước cấp cho máy pha cà phê xem van nước cấp có khóa không hoặc có thể dây nước cấp cho máy pha cà phê bị gấp tại điểm nào đó. Nếu đã kiểm tra các yếu tố đó mà máy vẫn nhấp nháy đèn thì hãy gọi cho nhân viên kỹ thuật để được trợ giúp.
  • Bơm có tiếng ồn
  Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do không có nước cấp cho máy pha cà phê hoặc bơm đã bị hỏng cần thay mới. Hãy kiểm tra nguồn nước để chắc chắn có nước cấp cho máy, nếu có nước cấp cho máy mà máy vẫn có tiếng ồn thì do bơm đã hỏng.
  • Cà phê bị lạnh
  Nguyên nhân có thể do bộ phận điều khiển nhiệt độ bị hỏng hoặc máy chưa đủ nhiệt độ để làm cà phê. Để khắc phục trong trường hợp này, bạn nên chờ cho đèn báo “sẵn sàng” sáng, gọi cho nhân viên kỹ thuật để sửa chữa hoặc đầu tiên là tráng tay cầm bằng nước nóng trước khi làm cà phê.
  • Tràn nước khi làm cà phê
  Nguyên nhân của hiện tượng này do gioăng cao su tại vị trí họng làm cà phê bị chai cứng sau thời gian dài làm việc dưới điều kiện nhiệt độ cao và áp lực. Hãy liên hệ với nhân viên sửa chữa để được trợ giúp và hỗ trợ thay gioăng cao su mới, địa chỉ mua cà phê sạch phân phối cafe sạch đà nẵng

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi