Làm sao chơi bắn cá được nhiều xu nhất

Discussion in 'Thông tin tin tức' started by Hieuhtml, Jul 11, 2018.

 1. Hieuhtml New Member

  Bắn Cá là trò chơi mô tả sinh động quang cảnh dưới lòng đại dương với vô vàn loại cá, mang lại phút giây chân thực của một cuộc đi săn đầy ngoại mục. Một Kỹ thuật ban ca an vang thông minh chứa đựng chiến lược sẽ tạo chiến thắng vẻ vang cho người chơi. Thông thường sẽ có 3 kiểu bắn + Bắn cá đơn lẻ + Bắn cá theo đàn + Chỉ nhắm bắn những con cá to như: cá mập, cá heo, cá tiên Nhắm bắn vào phần đầu để cá nhanh chết hơn, cũng là cách tiết kiệm đạn mà vẫn mang lại lượng xu lớn. Cách tính điểm cho mỗi cuộc đi săn Tất cả máy bắn cá đều được trang bị một lượng đạn nhất định. Bắn chết cá, tiền thưởng trong tài khoản của bạn sẽ tăng lên.
  [IMG]
  Mỗi loại cá có mang 1 giá trị (điểm số) khác nhau tùy thuộc trọng lượng và kích thước thực tế. Các loại cá nhỏ, sứa, mực, rùa sẽ được cộng từ 2-20 điểm đạn theo chiều hướng tăng dần về kích thước
  • Cá đuối: 40 xu
  • Rùa vàng: 50 xu
  • Cá heo: 60 xu
  • Cá mập: 100 xu
  • Cá tiên: 150-400 xu
  • Thùng vàng: có được từ vòng quay, ô điểm đạn từ 0-100
  Bạn không nên chỉ tập trung bắn những con cá lớn vì rất dễ rơi vào trường howpk bắn liên tục mà cá không chết, làm tiêu hao một lượng lớn đạn 1 cách vô ích. Bên cạnh đó, bạn cần chọn 1 nhà cái uy tín để đổi xu. Đây là cách giúp bạn vừa có thời gian giải trí vừa có khoản thu nhập chi trả cuộc sống, một công đôi việc.

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi