Hướng dẫn làm hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Discussion in 'Thông tin tin tức' started by dungdothi, Aug 30, 2018.

 1. dungdothi Member

  Tất cả những Thí sinh đều phải làm hồ sơ dự thi dược sĩ cao đẳng hệ liên thông Đắk Lắk nếu muốn đăng ký tuyển sinh chuyên ngành này. Vậy cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào cũng như giai đoạn nộp hồ sơ là khi nào? các bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.
  [IMG]
  Có nhất thiết phải làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Đắk lắk tuyển sinh năm 2018 hay không? Trước khi giảng dạy làm hồ sơ dự thi cao đẳng dược hệ liên thông Đắk Lắk, Thí sinh hiểu được tầm cần thiết của công việc hồ sơ dự thi, hoặc nói cách khác là đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018. Hiện nay kinh tế nước ta ngày một đi lên, nguyện vọng chăm sóc sức khỏe của người dân cũng từ đó được nâng cao đòi hỏi trình độ của những cán bộ làm việc trong ngành nghề Y tế nói chung và Ngành Dược nói riêng cũng từ đó cần phải được nâng cao. Trong cộng đồng, Dược sĩ là người gắn liền với đời sống của con người nhất bởi cơ thể có dấu hiệu lạ nào thì chúng ta thường tìm tới Dược sĩ đầu tiên sau đó mới đến bác sĩ, bệnh viện. Theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội Y tế, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của những nguồn lực làm việc trong ngành nghề, tới năm 2021 sẽ hay không chấp nhận nguồn lao động Y tế trình độ Trung cấp. Chính vì thế việc Theo học liên thông lên Cao đẳng Dược sĩ là vấn đề vô cùng quan trọng hiện giờ Ngoài nâng cao trình độ mà còn cơ hội thăng tiến và mức thu nhập. Nhằm đáp ứng mong muốn nguyện vọng học Hiện nay của Thí sinh, trường cao đẳng y dược pasteur thông báo xét tuyển hệ giảng dạy cao đẳng dược hệ liên thông nhằm bổ sung nguồn lực và chất lượng trong nghề. Điều kiện thi tuyển dược sĩ cao đẳng hệ liên thông Đắk Lắk là gì? Thí sinh có thể làm hồ sơ dự thi Xét Tuyển Cao đẳng Dược Đắk lắk liên thông dưới đây khi đáp ứng được tiêu chuẩn xét tuyển. Như vậy, điều kiện đăng ký dự thi dược sĩ cao đẳng hệ liên thông Đắk Lắk - trường cao đẳng y dược pasteur được trường quy chế cụ thể như sau: Thí sinh tốt nghiệp trung cấp những các ngành thuộc nhóm ngành y dược. Có chứng chỉ chuyển đổi trong trường hợp các bạn học liên thông chéo nghề. các bạn đảm bảo sức khỏe, có lý lịch trong sạch, hay không vi phạm pháp luật, hay không trong thời gian cải tạo... thời gian đào tạo cao đẳng dược hệ liên thông Đắk Lắk được nhà trường quy chế như sau: thời gian đào tạo 1,5 năm với các bạn liên thông đúng ngành thời gian dạy học 1,8 năm Đối với các bạn trẻ liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược sĩ. Khung giai đoạn học được nhà trường bố trí linh hoạt, tạo dày dặn thuận lợi cho các bạn trẻ học. Cụ thể Thí sinh có thể đăng ký học Không chỉ giờ hành chính từ các tối thứ 2 tới thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm đảm bảo được công việc hiện ở và chương trình họp của bản thân.
  [IMG]
  Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng dược đắk Lắk gồm những gì? 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu. 02 Bản sao photo bằng hoàn thành khóa học Trung cấp nhóm ngành y dược. Chứng chỉ chuyển đổi nghề theo đúng ngành mà các bạn tham gia đăng ký Liên thông. (Nếu liên thông chéo ngành) 02 Bản copy bằng hoàn thành khóa học trung học phổ thông. 02 Bản photo trích lục khai sinh và bản sao photo Chứng minh thư nhân dân. 04 Ảnh 3×4 cũng như 2 ảnh 4x6 chụp trong giai đoạn 6 tháng gần nhất ( ghi thông tin: họ cũng như tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc tại mặt trong bài viết sau ảnh). 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, cổng, số điện thoại của Thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần. 01 Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội hồ sơ học viên học viên. các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có các giấy tờ cần thiết nêu trên cần được công chứng và xác nhận của chính quyền địa phương. Sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Đắk lắk các bạn gửi về trường theo địa chỉ:

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi