Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược hà nội năm 2018

Discussion in 'Thông tin tin tức' started by dungdothi, Sep 14, 2018.

 1. dungdothi Member

  hồ sơ tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng Hà Nội năm 2018 http://caodangdieuduong.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong/ góp phần quyết định ước mơ của các bạn có thành hiện thực hay không, do đó cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ điều kiện.
  [IMG] mong muốn nguyện vọng được chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được tăng lên cùng Đối với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng, vì thế, hơn bất cứ ngành nào khác, Y tế là nghề luôn đóng một vai trò hết sức cần thiết và quan trọng trong sự phát triển tồn vong của xã hội. Nhận thấy tầm quan trọng và những cơ hội mà Ngành Dược có thể đem lại cho người học trong sau này nên đã có rất dày dặn bạn trẻ đăng ký học ngành nghề này. Để đáp ứng mong muốn nguyện vọng đó, đơn vị Y hệ cao đẳng Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 với phương thức tuyển sinh thẳng tất cả các thi sinh đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông, miễn thi.
  Thông tin xét tuyển cũng như giai đoạn đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 Là một trong những địa chỉ dạy học ngành y dược uy tín, chuyên nghiệp cũng như được đông đảo học sinh học, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn hay không thể hoàn hảo hơn về môi đơn vị giảng dạy dành cho các bạn có yêu thích cũng như muốn học Cao đẳng Dược/cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm. Căn cứ vào thông tin xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng mà trường đưa ra thì tất cả các Thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng ra trường cấp 3 là hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên Ngành Dược, Đồng thời, các bạn trẻ cần đảm bảo những tiêu chí phụ như: Có sức khỏe uy tín, lí lịch trong sạch. học sinh dưới đây khi trúng tuyển sẽ trải qua giai đoạn giảng dạy Hệ Cao đẳng Dược tại đơn vị Y hệ cao đẳng Dược Pasteur là 03 năm. dưới đây khi hoàn thành chương trình giảng dạy sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép Liên thông ĐH Dược ngay nếu đáp ứng đủ những tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà bộ lao động TB&XH đề ra.
  [IMG]
  Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược hà nội năm 2018 Một bộ hồ sơ tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng Hà Nội – đơn vị Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định hay không thể thiếu những giấy tờ cần thiết sau: Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của bộ LĐTB&XH. Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông trong đơn vị hợp các bạn vừa hoàn thành khóa học kỳ thi trung học phổ thông năm 2018. Bản sao công chứng bằng cấp 3 trong đơn vị hợp các bạn đã hoàn thành chương trình học cấp 3 từ năm 2017 về trước. học bạ sao công chứng học bạ THPT Bản sao photo công chứng trích lục khai sinh, chứng minh thư. 04 ảnh 3×4 chụp trong giai đoạn gần nhất cũng như có ghi đủ thông tin trong bài viết sau ảnh đựng trong phong bì có dán tem thư và điền rõ địa chỉ liên hệ cũng như số điện thoại của các bạn để trường tiện liên hệ khi cần. các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có). hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tại cơ sở Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: cơ sở Y hệ cao đẳng Dược Pasteur Xem thêm: Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi