Đăng ký xét tuyển cao đẳng dược thì xét khối nào?

Discussion in 'Thông tin tin tức' started by dungdothi, Nov 28, 2018.

 1. dungdothi Member

  Em đang muốn Theo học Ngành Dược nhưng không biết Theo học chuyên ngành dược thi khối nào. do vậy những thầy cô có thể tư vấn giúp em học chuyên ngành dược thi khối nào được ko ạ? Em cảm ơn. ( Lan Anh - Hà Nội)
  [IMG] Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?
  Ban tư vấn xét tuyển liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/lien-thong-cao-dang-duoc/đang nhận được thư bạn Lan Anh đang gửi về hòm thư trường cao đẳng y dược pasteur. các thầy cô trong tổ tư vấn sẽ làm em cũng như Thí sinh các bạn trẻ khác giải đáp câu hỏi trên. Ngành Dược thi khối A hoặc B? Nếu là trước đây, để được học Ngành Dược không phải là điều dễ dàng. các bạn các bạn trẻ sẽ phải học tập cũng như ôn thi rất vất vả những môn thuộc khối A,B. cũng như thường thì điểm chuẩn vào các trường ĐH, Cao đẳng Ngành Dược cũng rất cao cũng như tỉ lệ cạnh tranh lớn nên các bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực về bài toán điểm số. các các bạn trẻ có học lực hơi đuối sắp hình như ko có cơ hội để học ngành y dược. tuy nhiên bắt đầu từ khi nước ta gộp chung 2 kỳ thi cấp 3 cũng như đại học, Cao đẳng vào làm 1 đang có khá nhiều thay đổi trong quy định tuyển sinh. Điều này khiến cho Thí sinh các bạn trẻ Theo học lực khá, trung bình có giàu cơ hội hơn để theo đuổi đam mê của bản thân. ko giống Đối với trước kia, nhiều thí sinh ko dám nghĩ tới sẽ có ngày mình được vào học tại những nhà trường Cao đẳng ngành y dược. vì Đối với quy định xét tuyển mới giấc mơ của các thí sinh sẽ trở nên hiện thực. Thay vì phải lao đầu vào học những môn khối A, B; căng thẳng áp lực Đối với điểm số thi cử thì các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông là hoàn toàn có thể Theo học chuyên ngành dược hệ cao đẳng, có đủ say mê và ưa thích Đối với ngành nghề. Theo học văn bằng Cao đẳng Dược Hà Nội http://caodangykhoa.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc/ nên học cao đẳng y dược pasteur Đối với các điểm mới về xét tuyển đầu vào Y hệ cao đẳng Dược Hà Nộilà xét học bạ cấp 3. Khi xét tuyển theo Hình thức này, trường đã mở ra rất nhiều cơ hội cho những các thí sinh có lực Theo học chưa chất lượng theo đuổi ước mơ với Ngành Dược của bản thân. tuy nhiên trong số các trường đào tạo Cao đẳng Dược ở Hà Nộithi sinh nên chọn lựa học tại nhà trường nào? Có thể nói cao đẳng y dược pasteur là vị trí dạy học những ngành y dược nói chung và chuyên ngành dược nói riêng chất lượng cũng như hiệu quả. nhà trường được Bộ Y tế phê chuẩn, cấp phép giao chỉ tiêu dạy học. với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học Cao đẳng Y Dược, nhà trường đảm bảo học sinh ra trường sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay ngành uy tín, nhiều lòng Y đức để tự tin làm việc tại bất cứ đơn vị Y tế nào. sinh viên sẽ được Theo học tập dưới sự chỉ dạy của đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong dạy học, luôn tràn đầy nhiệt huyết, trách nhiệm và tận tâm với nghề. học Cao đẳng Dược sĩ ở trường cao đẳng y dược pasteur học viên sẽ không phải sợ lắng phải Theo học tập như một cái máy. Trong giai đoạn Theo học nhà trường sẽ mix giữa việc học cũng như các chương trình ngoại khóa giúp sinh viên thư giãn, giảm căng thẳng sau các tiết Theo học mệt mỏi, nhanh chóng lấy lại tinh thần học tập.
  [IMG] Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay
  thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm 2019 http://caodangykhoa.vn/ Đối tượng tuyển sinh: tất cả các bạn đang tốt nghiệp THPT Phạm vi tuyển sinh: xét tuyển trong phạm vi cả nước Hình thức tuyển sinh: xét học bạ trung học phổ thông học phí Hệ Cao đẳng Dược Hà Nội: 800.000 đồng/tháng/ một sinh viên giai đoạn đào tạo: 3 năm điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ Hà Nội: đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH; Có sức khỏe chất lượng để đảm bảo hoàn thành chương trình học; Có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật hay đã trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi