D./a C.c Sang trọngThe Palace Residence Q2 - Thông tin sơ bộ

Discussion in 'Dịch vụ nhà đất' started by hanguyen07077, Jan 14, 2019.

 1. hanguyen07077 Member

  The Palace Residence Q 2 của cộng đồng doanh nhân thành đạt được mong ước sẽ là biểu tượng mới của trung tâm Quận 2 , đúng như cái tên của nó “Palace” – Một cung điện tráng lệ giữa lòng hòn ngọc viễn đông thành phố.

  Sau một thời gian im hơi lặng tiếng tại thị trường căn hộ khu Đông Sài Gòn, “ông hoàng bất động sản” Novaland (đang chuẩn bị triển khai thêm dự án Water Bay Quận 2) đánh dấu sự trở lại bằng siêu d/a The Palace Residence Q.2. d.a là tổ hợp văn phòng, thương mại, căn hộ lớn bậc nhất “khu đô thị nhà giàu” P An Phú, Q.2, với quy mô lớn đến 2,45ha.

  Tinh hoa trong từng chi tiết, sang trọng trong từng không gian, tỉ mỉ trong từng tính toán, tất cả đã tạo nên một nghệ thuật sống thượng lưu đúng nghĩa, nâng chuẩn sống của giới tinh hoa lên một tầm cao mới.

  Palace Residence Q.2 được quy hoạch và thiết kế để tối ưu hoá tầm view, thu trọn vẹn mọi cảnh quan biểu trưng, những công trình kiến trúc biểu tượng của Sài Gòn phồn hoa vào trong từng ô cửa, giúp người dân hòa mình vào không gian hoa lệ của khu Trung tâm, đồng thời mang ánh sáng tự nhiên và những làn gió trong lành vào tận phòng ngủ.

  [IMG]

  d/a mang âm hưởng kiến trúc cổ điển đậm nét Tây Âu, đem đến sự quý phái, vững chắc ở hình khối tòa nhà, cùng sự sang trọng, lịch lãm trong từng không gian nội thất.

  Không chỉ quyến rũ bởi đường nétthiết kế đầy tinh tế hay tầm nhìn hoàn mỹ, mà nội thất trong căn hộ The Palace Residence Quận 2 chắc chắn sẽ khiến gia chủ như đang lạc vào tại trời Âu lãng mạn ở Paris hay Milan. Không cần nhiều ngôn từ mĩ miều, bản thân mỗi món nột thất tại đây đã là một biểu tượng huyền thoại định danh đẳng cấp thứ thiệt của người sở hữu.

  Là những doanh nhân thành đạt, có địa vị, có sự tích luỹ về kinh nghiệm sống và tầm ảnh hưởng trong xã hội, cư dân tại The Palace Residence Q.2 là những người muốn sở hữu không gian sống khác biệt để khẳng định vị thế và giá trị cá nhân. Và The Palace Residence là nơi duy nhất thỏa mãn điều đó một cách trọn vẹn nhất!

  Điểm đắt giá “triệu đô” của “cung điện” The Palace Residence Quận 2 chính là không gian sống hoàn mỹ chưa từng có, nơi cảnh quan xanh mát đẹp như tranh vẽ hòa quyện cùng thiết kế sanh trọng đẳng cấp chuẩn quốc tế, nơi hội tụ tinh hoa của những thiết kế biểu tượng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, mỗi thứ tại nơi đây đều được trang bị và thiết lập ở mức cao nhất, xuất sắc nhất, để xứng đáng đại diện cho tầm vóc của những gia chủ xa hoa.

  http://luxresai.com/the-palace-residence-quan-2/

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi