Cơ hội vàng cho thí sinh tốt nghiệp THPT học cao đẳng điều dưỡng

Discussion in 'Thông tin tin tức' started by dungdothi, Aug 3, 2018.

 1. dungdothi Member

  Thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược, Liên thông cao đẳng Dược Đắk lắk tại Trường cao đẳng y dược pasteur, ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy Y Dược Hiện nay nếu đã tốt nghiệp THPT.
  [IMG] Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk để mở rộng cơ hội việc làm
  2018, Cao đẳng y dược Pasteur đem tới các cơ hội Theo học tập tốt nhất cho tất cả các bạn có nguyện vọng học chuyên ngành điều dưỡng trên phạm vi cả nước. với tiêu chuẩn xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng Đắk Lắk đơn giản, không làm khó các bạn trẻ đã thu hút rất nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về từ khắp mọi miền đất nước. Điều dưỡng hệ Cao đẳng Đắk Lắk 2018 áp dụng Hình thức tuyển sinh, không phải thi không cần những các bạn trẻ căng thẳng đầu óc, áp lực bởi các kỳ thi tuyển như các năm trước đó, Trường cao đẳng y dược pasteur áp dụng phương thức xét tuyển, không phải thi theo quy chế tuyển sinh của bộ với mong muốn giúp cho các bạn trẻ giảm được áp lực thi cử. Ngoài ra đây cũng là cơ hội hiếm có mà nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có yêu thích với ngành điều dưỡng có thể thực hiện được ước mơ của mình. Như thế, Cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng Đắk Lắk năm 2018 theo phương thức xét tuyển trên cả nước. những các bạn đáp ứng được yêu cầu xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng Đắk Lắk theo quy định đều có cơ hội trở sang học sinh của cơ sở gồm: các bạn đã có bằng ra trường THPT hay có Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học trung học phổ thông tạm thời năm 2018. Đảm bảo có tình trạng sức khỏe uy tín để hoàn thành khóa học. các bạn trẻ có đảm bảo lý lịch minh bạch, hay không đang trong giai đoạn thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Khi công bố những tiêu chuẩn trên, Ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường cao đẳng y dược pasteur đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các Thí sinh. Như thế số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng Đắk Lắk cũng từ đó tăng lên theo từng ngày. học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng Đắk Lắk phù hợp Đối với giàu đối tượng các bạn tuyển sinh Khó có cơ sở nào tại Đắk Lắk có mức học phí phù hợp như Cao đẳng y dược Pasteur. Bên cạnh riêng ngành điều dưỡng mà tất cả các ngành dược bậc cao đẳng, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN, Xét nghiệm cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh do nhà trường giảng dạy đều có mức học phí vô cùng phù hợp. 2018, trường áp dụng mức học phí Điều dưỡng hệ Cao đẳng Đắk Lắk là 800.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí vô cùng hợp lý, hợp lý với nhiều đối tượng sinh viên, thậm chí là thấp nhất so Đối với các đơn vị giảng dạy chuyên ngành y dược giúp các Thí sinh, Nhất là là các đối tượng các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có thể yên tâm trong giai đoạn học tại trường.
  [IMG] Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng
  Ngoài ra, Trường cao đẳng y dược pasteur có những chính sách giúp Thí sinh giảm bớt áp lực kinh tế đó chính là cơ hội miễn giảm 100% học phí với các các bạn là con của thương binh, liệt sĩ; Thí sinh có ĐTB các môn Theo học 03 năm khối A hay khối B từ 8,0 trở lên cũng như có hạnh kiểm khá trở lên; các suất học bổng kịp thời hay những món quà có thể động viên tinh thần học tập của những em. Đồng thời còn rất dày dặn chính sách ưu đãi của trường đang trong quá trình triển khai với mục đích mang đến chất lượng Theo học tập cho học viên cũng như cơ hội phát triển toàn diện. Do đó các các bạn trẻ thích thú và có nhu cầu Theo học lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Đắk lắk về Cao đẳng y dược Pasteur theo một trong các cách sau: Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường cao đẳng y dược pasteur. Cách thứ 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo Hình thức đổi phát nhanh đến Trường cao đẳng y dược pasteur. SĐT: Cách 3: ĐKXT trực tuyến trực tuyến ở đây Nếu có vấn đề băn khoăn về thông tin xét tuyển các bạn có thể liên hệ tới hotline của nhà trường để được tư vấn trực tiếp.

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi