CHO THUÊ NHÀ MT ĐƯỜNG SỐ 4 GÒ XOÀI, B. TÂN, 4x18m, 1TR, 2 LẦU, 5PN, GIÁ 16TR/TH. LH 0773 796 206

Discussion in 'Cho thuê nhà' started by ngoclam, Mar 13, 2019.

 1. ngoclam Member

  CHO THUÊ NHÀ MT ĐƯỜNG SỐ 4 GÒ XOÀI, B. TÂN, 4x18m, 1TR, 2 LẦU, 5PN, GIÁ 16TR/TH. LH 0773 796 206 Cho thuê nhà MT Đường Số 4 Gò Xoài, B. Tân, 4x18m, 2 lầu, 16tr/th Nhà mới có 1 trệt trống suốt, 2 lầu, có 5 phòng ngủ và WC. Nhà có điện nước đầy đủ, có vị trí mặt tiền đẹp. Nhà nằm gần ngã 3 đường Gò Xoài. Khu dân đông lâu năm, có chùa, chợ, bách hóa xanh, giao thông nhộn nhịp. Tiện thuê làm văn phòng công ty, cửa hàng, spa, shop, nha khoa... DT: 72 m2 GIÁ THUÊ: 16TR/TH. Có TL Ghi chú: Không đòi hỏi hoa hồng, tùy lòng khách cho, dẫn gặp trực tiếp chủ nhà thương lượng không qua mô giới. LH : Anh Lâm : 0989 272 896 Hoặc 0773 796 206 BĐS NGỌC LÂM - UY TÍN & TRUNG THỰC 38D ĐƯỜNG 18B, P.BHH A. Q. BÌNH TÂN Miễn phí dẫn khách xem nhà Nhận tìm nhà theo yêu cầu Cảm ơn quý khách đã xem tin.

  Tốt nhất là bạn nên hoặc 2. hoangluyen024 Active Member

  Dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh
  Dịch vụ chuyển nhà bắc ninh với những năm gần đấy và sự phát triển của tỉnh bắc ninh đã nổi lên các khu công nghiệp như ( sam sung ở huyện yên phong )
  [IMG]
  Chuyển nhà bắc ninh
  Dịch vụ chuyển nhà bắc ninh với những năm gần đấy và sự phát triển của tỉnh bắc ninh đã nổi lên các khu công nghiệp như ( sam sung ở huyện yên phong ) phát triển rất lớn của các nhà đầu tư của người hàn quốc với số vốn hàng chục nghìn tỷ đồng, với sự vượt trội khu công công nghiệp quê võ cũng hình thành cực nhanh ở phía nam và các ông chủ nhẩy vào mở công ty mấy các nhà máy sản xuất hàng điện
  tử để đáp ứng nhu cầu thì khu công nghiệp đã mở thêm các khu công nghiêp 2 và 3, thì khu công nghiệp visip bắc ninh cũng phát triển để cạnh tranh thị trường của tỉnh bắc ninh, trong khi đó tỉnh bắc ninh còn các làng nghề như đa hội chuyển đúc thép và các địa phương khác làm như tranh đông hồ, nhưng phải thấy các khu đô thị của tỉnh bắc ninh đã tạo nên các toà nhà chung cư cao tầng mọc lên san sát trong thành phố bác ninh, không ngừng sự phát triển chuyển nhà bắc ninh, chuyển văn phòng bắc ninh, đã thành lập các đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật, mỹ thuật để đáp ứng cho các công ty và nhà dân với dịch vụ tốt nhất.
  Các Hạng Mục: Tháo dỡ giường – tủ - bàn nghế - bàn thờ từ nhà cũ, đóng gói bọc lót chống sước, chống va đập đảm bảo khi vận chuyển từ nhà cũ sang chỗ ở mới và lắp giáp lại như ban đầu và kê vào các vị chí theo yêu cầu của khách hàng thỏa mãn với nhu cầu của mình,
  Công ty chuyển nhà Bắc ninh cam kết miễn phí 100%
  • Miễn phí thùng carton.
  • Miễn phí băng dính.
  • Miễn phí bảo bì.
  • Miễn phí màng chít.
  • Miễn phí công khảo sát.
  • Yêu đãi khách hàng đặt lịch chuyển nhà, hay văn phòng trước một tuần.
  • Chuyển nhà Bắc Ninh – Dịch vụ, An Toàn, Chất Lượng
  • Để được sử dụng dịch vụ tốt nhất quý khách hàng liên hệ.
  CÔNG TY CHUYỂN NHÀ BẮC NINH – TAXI TẢI BẮC NINH
  Đ/c: 19 Ngô Sĩ Liên, Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
  ĐT: 02437733733 - 0936070109
  Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi