Chém gió tưng bừng đến Dịch vụ iDeals Solutions

Discussion in 'Kiến thức kinh nghiệm' started by vietkanpy, Jun 26, 2018.

 1. vietkanpy Member

  iDeals Solutions là nhà cung cấp dữ liệu ảo tinh vi và đáng tin cẩn. Kinh nghiệm của chúng tôi và kết quả đặc biệt trong quản lý tài liệu đã được thí nghiệm và thí nghiệm bởi các nhà đầu tư ngân hàng, trạng sư và quản lý hàng đầu của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Là công ty có định hướng và linh hoạt nhất trên thị trường, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và cung cấp cho họ giải pháp an toàn, thoải mái và nhanh nhất để đạt được mục tiêu chiến lược của họ trong bất kỳ loại giao dịch nào.

  http://docpro.vn/tin-tuc/noi-dung/phan-mem-quan-ly-van-ban-hieu-qua-docpro-4432.html

  Ưu điểm: tương trợ tuyệt! Họ không đưa bạn vào giữ ở tất tật, các câu hỏi được đáp và các viên chức thậm chí có thể hướng dẫn bạn duyệt y quá trình này. Đó là một sự viện trợ lớn cho sự nguy cấp của dự án của chúng tôi.

  Nhược điểm: Đã không nhận thấy bất kỳ. có nhẽ một số tính năng hữu dụng không được chú ý, nhưng chúng tôi có mọi thứ chúng tôi muốn từ công cụ.

  Nhìn chung:
  Công ty chúng tôi lần đầu tiên chọn một nhà cung cấp khác, nhưng sau đó chúng tôi phải chuyển đổi vì một tính năng quan trọng bị thiếu ở đó. bởi vậy, tôi đã có một tí vội vàng trong quá trình thiết lập phòng dữ liệu. Trước sự kinh ngạc của tôi, việc tải lên không mất nhiều thời gian và năng lượng của tôi. Tôi vừa bỏ cấu trúc của mình vào màn hình tải lên, và trong khoảng 10-15 phút vơ tài liệu của tôi nằm trong phòng dữ liệu và trong các thư mục tương ứng của họ. Việc nhập danh sách người dùng phức tạp hơn, trước hết tôi phải tạo nhóm. Nhưng sau đó, việc mời số lượng lớn hoạt động tốt.

  Ưu điểm: hăng hái:
  Rất thân thiện và dễ hiểu. Tôi không cần phải dạy cho các đồng nghiệp của tôi cách dùng nó hoặc giải đáp bất kỳ câu hỏi nào từ người dùng của tôi về cách thức này hoặc điều đó được thực hành.

  Nhược điểm: Tôi đã có ấn tượng rằng phòng dữ liệu sẽ tự động đóng khi kết thúc nhiệm kỳ chính, vì thế nhóm kế toán của tôi có thêm một đôi hóa đơn trước khi chúng tôi đóng cửa dự án (có thể được thực hiện trong chính VDR, nhưng chúng tôi không nhận thức).

  Nói chung: Chúng tôi đã chạy một thỏa thuận nhỏ và tại một thời điểm, đồng nghiệp của tôi đã vượt qua việc quản lý phòng dữ liệu. Anh ta không phải là một người máy tính nhưng không phải là phòng iDeals siêu dễ sử dụng. Phải mất một thời gian để hiểu và chỉnh sửa cài đặt Giải Đáp, nhưng một khi đã được chăm sóc, chúng tôi không có nhiều việc phải làm.

  Ưu điểm: iDeals cung cấp khả năng chọn các quyền chính xác mà bạn cấp cho người dùng, đó cũng là các phụ đề biệt lập cho các tệp excel, một dụng cụ rất tiện lợi để quản lý công việc với các tài liệu. Tôi cũng thích các cài đặt bảo mật khác nhau như khả năng thiết lập mật khẩu và mã SMS để truy cập người dùng, bảo vệ tài liệu từ việc sao chép mặc dù chế độ xem Hàng rào, tạo ra rào cản vật lý. Điều này rất quan yếu khi mọi người làm việc với thông báo mật cao cấp.

  Nhược điểm: Cho đến nay, tôi có kinh nghiệm hoàn toàn Tích cực trong việc dùng phần mềm này.

  Nhìn chung: iDeals giúp quản lý các quy trình thẩm định nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  Tốt nhất là bạn nên hoặc 2. sapmtinnhan Member


  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi