Cập nhật thời gian xét tuyển cao đẳng y dược đà nẵng 2018

Discussion in 'Thông tin tin tức' started by dungdothi, Jul 12, 2018.

 1. dungdothi Member

  Lịch xét tuyển nhà trường Hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm nay Theo đó nào? Em có tìm hiểu và được biết trường Hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng là nơi dạy học rất chất lượng, vì vậy em muốn được Theo học Dược tại nhà trường. các thầy cô cho em hỏi là nhà trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh năm 2018? cũng như các quy định tuyển sinh Theo đó nào? (Việt Trinh – Đà Nẵng)
  [IMG] Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018
  Trả lời: Chào Trinh, cảm ơn Trinh đã biết đến trường và muốn Theo học tại đây. trường đã nhận được thắc mắc của Trinh. những thầy cô trong ban trả lời sẽ hồi đáp giúp Trinh. trường Cao đẳng Dược sĩ Đà Nẵng là đơn vị đào tạo đi đầu về uy tín cũng như tốt. Bạn Trinh đã chọn lựa đúng khi Theo học ở đây. nhà trường xuất hiện hệ thống trường vật chất công nghệ hạ tầng để phục vụ Theo học tập & tốt nhất. Từ phòng học cho tới phòng thí nghiệm thực hành đều được đầu tư bài bản với đầy đủ các dụng cụ, những máy móc tiên tiến hiện đại. Đồng thời còn có thư viện, ký túc xá và sân chơi cũng được đầu tư khang trang, sạch sẽ. đội ngũ thầy cô giáo của trường là các thầy cô nhiệt huyết tận tâm Đối với học viên xuất hiện kiến thức chuyên môn ưu tú cũng như có kinh nghiệm phổ biến năm trong dạy học. sinh viên học tại đây sẽ được Theo học 1 chương trình đào tạo mới, tiên tiến. Trên đơn vị chương trình đào tạo truyền thống trường đã cập Nhật Bản bổ sung xu hướng đào tạo mới của thế giới để xây dựng chương trình đào tạo của trường trường Dược sĩ hệ Cao đẳng Đà Nẵng đã thông báo quy chế Xét Tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng Vẫn giống như mọi năm thì năm nay nhà trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng tuyển sinh 2 ngành nghề Cao đẳng chính quy là chuyên ngành dược và Điều Dưỡng. Đồng thời trường còn tuyển sinh các lớp liên thông Trung cấp lên Cao đẳng, các lớp văn bằng 2 của cả 2 Ngành Dược cũng như Điều Dưỡng. 1 điểm mới trong xét tuyển năm nay của trường Cao đẳng Dược sĩ Đà Nẵng là nhà trường mở thêm các lớp xét tuyển giảng dạy các loại chứng chỉ ngành y dược gồm: chứng chỉ Tiêm truyền, chứng chỉ Hộ lý, chứng chỉ điều Dưỡng, chứng chỉ nghiệp vụ buôn bán hành ngành nghề Dược, chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa. trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước ta. Mỗi một hệ dạy học khác nhau sẽ xuất hiện các đối tượng xét tuyển khác nhau. dạy học Cao đẳng chính quy chuyên ngành dược và Điều Dưỡng trường vẫn sử dụng phương thức tuyển sinh là xét điểm học bạ trung học phổ thông. Còn với văn bằng 2 thì xét tuyển hồ sơ với các tiêu chuẩn đi kèm. các lớp liên thông thì tuyển sinh điểm thi khi Thí sinh tham gia vào kỳ thi do trường tổ chức. các lớp chứng chỉ nghề Y thì mỗi 1 loại chứng chỉ sẽ có tuyển sinh riêng.
  [IMG] Tại sao nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  Vậy Lịch tuyển sinh nhà trường Cao đẳng Dược sĩ Đà Nẵng năm nay Theo đó nào? Lịch tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy 2 Ngành Dược cũng như Điều Dưỡng đã khởi đầu từ 15/02 cho đến hết kỳ xét tuyển theo quy chế cũng như đạt đến chỉ tiêu tuyển sinh. nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả cuối tuần) khởi đầu từ 7h30 tới 20h . các lớp văn bằng 2, chứng chỉ Y Dược sẽ tuyển sinh liên tục dựa theo đề nghị đăng ký Theo học. Lịch xét tuyển những lớp liên thông trong 1 năm sẽ có 2 lần. Lần một bắt đầu tuyển sinh cùng thời điểm xét tuyển Đối với hệ Cao đẳng chính quy của nhà trường. Lần 2 sẽ được tuyển sinh vào đợt cuối năm Để biết rõ và rõ ràng hơn về giải đáp tuyển sinh cũng như lịch tuyển sinh của những hệ dạy học ở Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng xin vui lòng liên lạc

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi