Cách chơi ica - Gamer mới nên đọc

Discussion in 'Thông tin tin tức' started by Hieuhtml, Oct 6, 2018.

 1. Hieuhtml New Member

  iCá là tựa game bắn cá trực tuyến, mô phỏng bắn cá siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hiện nay. Đây là tựa game dễ chơi, dễ gây nghiện.
  [IMG]
  iCá hỗ trợ chơi ở hầu hết nền tảng: Android, IOS, Window phone. Đặc biệt, thông qua phần mềm giả lập Android như BlueStacks, bạn cũng có thể chơi ica trên máy tính (PC) Ở bài viết này, M8win sẽ hướng dẫn cách chơi Ica cho những bạn mới gia nhập cộng đồng bắn cá. Hướng dẫn chơi ica B1: Tải iCá về điện thoại di động/ máy tính thông qua link: Xem thêm: hack game ica B2: Sau khi cài đặt game vào điện thoại, các bạn mở ứng dụng lên. Lúc này, bạn được yêu cầu cài đặt game. Tùy vào loại tài khoản, bạn chọn Zalo, Facebook hoặc Chơi ngay.
  [IMG]
  B3: Nếu là lần đầu tiên chơi game, bạn sẽ được tặng 1000 vàng để quy đổi thành đạn chơi trong game B4: Game Ica hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc. Thông thường bạn sẽ ở góc trái màn hình. Để chơi bắn cá, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình, đạn sẽ bắn và vàng bị giảm đi. B5: Trong game có rất nhiều loại cá. Nếu bắn được boss lớn, tiên cá, cóc vàng hay thần tài, bạn sẽ thu về được rất nhiều vàng. Bạn cần sử dụng súng hạng nặng để tăng cơ hội săn được cá.
  [IMG]
  B6: Ngoài ra, game còn có tính năng cho phép bạn tặng quà cho người khác. Đây là tính năng kết bạn độc đáo giữa những người chơi trong cùng 1 phòng. B7: Game chỉ thực sự kết thúc khi bạn hết tiền hoặc thoát ra khỏi phòng. Dù bạn có thoát game, thành tích của bạn luôn được lưu trữ. Khi bạn thoát khỏi phòng, giao diện sẽ hiện ra bảng thành tích, bao gồm số vàng và số kinh nghiệm mà bạn kiếm được trong mối quan hê tương quan với các thành viên còn lại.
  [IMG]
  Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho những bạn mới chơi game Ica. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm game vui vẻ!

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi