Các loại bao ngón tay cao su chính hãng

Discussion in 'Thông báo, quảng cáo' started by hoaquynh123, Apr 15, 2019.

 1. hoaquynh123 Member

  Bao ngón tay chống tĩnh điện đc sử dụng trong công nghiệp chế tạo, làm giảm tác động của tĩnh điện trực tiếp vào người công nhân. Bao ngón tay kh tĩnh điện đc sử dụng trong nhiều môi trường xung quanh khác nhau, với khá nhiều dòng sản phẩm mẫu mã khác nhau như: Bao ngón tay cao su thiên nhiên, bao ngón tay không bột, bao ngón tay có bột, bao ngón tay sở hữu nốt sần đầu ngón, găng tay phủ PU
  [IMG]
  những sản phẩm bao ngón tay cao su đặc ở trên đều được kiểm nghiệm đạt chuẩn chỉnh trong môi trường xung quanh yêu cầu khử tĩnh điện cao. sau đây là một số trong những thông tin chi tiết của máy bao ngón tay cao su hay dùng trong những nền công nghiệp như: sản xuất vi mạch, hàn điện đử, lắp ráp linh kiện điện tử…. Xem thêm : Giày chống tĩnh điện Bao ngón tay chống tĩnh điện cao su thiên nhiên. Bao ngón tay sử dụng vật liệu cao su thiên nhiên mềm nên khi dùng rất tốt cho tuần hoàn máu ở các đầu ngón tay. Sự co dãn lên tới 600% kéo dãn dài, sử dụng bột sạch mang đến xúc cảm dễ chịu không ngứa tương xứng cho sử dụng trong khử tĩnh điện phòng sạch. * thông báo sản phẩm: – dòng sản phẩm bao ngón cao su thiên nhiên sản xuất sạch an toàn cho công nhân. – được làm bằng nitrile (cao su tổng hợp) mềm dẻo – bề mặt mịn độ ma sát tốt – Bao ngón tay cao su sở hữu độ khử tĩnh điện tốt. – Màu sắc: trắng, hồng, sữa, đen … – Đóng gói: 1440 chiếc / túi, 20 túi / carton Bao ngón tay cao su thiên nhiên sở hữu bột Bao ngón cao su đặc có bột sử dụng trong vô số môi trường xung quanh công nghiệp khác nhau… lũ hồi và độ giãn nở ra với 600% kéo dãn. dòng sản phẩm bao ngón tay chống tĩnh điện không tồn tại chất lưu huỳnh mềm mịn và độ bám tốt. Điện trở suất 1011-1012 ohms, giảm ảnh hưởng của tĩnh điện vào những phần tử điện tử.
  [IMG]
  Bao ngón tay chống tĩnh điện cao su thiên nhiên sở hữu bột * thông báo sản phẩm: – được làm bằng nitrile (cao su tổng hợp) mềm deo khi dùng – Bột tự nhiên và thoải mái không ngứa và giận dữ khi sử dụng – Clo mặt phẳng giảm sự ăn mòn kim loại – Đóng gói: 1440 chiếc / túi, 20 túi / carton. Bao ngón tay không bột Bao ngón tay chống tĩnh điện không bột tốt cho tất cả những người công nhân làm về công nghiệp sản xuất điện tử, cung cấp dẫn và nhiều môi trường thiên nhiên không giống nhau. Lưu thông máu cho những đầu ngón tay, sử dụng tốt trong môi trường thiên nhiên phòng sạch và thải trừ tĩnh điện. Bao ngón tay chống tĩnh điện không bột * thông báo sản phẩm: – Bao ngón tay sản xuất siêu sạch. – được thiết kế bằng nitrile (cao su tổng hợp) độ bền cao. – Không sử dụng bất cứ một loại bột nào. – Đóng gói: 1440 chiếc / túi, 20 túi / carton. Bao ngón tay cam hạt sần trong các môi trường xung quanh công nghiệp sản có mặt nay thì bao ngón tay cao su sở hữu hạt sần đầu ngón lại được không ít khu chế xuất sử dụng bởi có hạt sần đầu ngón, tạo ra sự tăng cường độ ma sát khi lao động ở trên các dòng sản phẩm sở hữu mặt phẳng mịn, và hơn thế nữa nó còn thư giãn và thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Xem thêm : Màn nhựa PVC thông số kỹ thuật bao ngón tay hạt sần cam – Không sử dụng bột bên trong. – Sử dụng Clo vàng trong quãng ở bề mặt. – giải quyết tĩnh điện tốt. – cấu trúc mũi của bao ngón là những hạt sần có độ ma sát cao. – Không cấu tạo vành. – 100% cao su thiên nhiên tinh khiết. – không có chất hoá dẻo, dầu silicon và amide. Megaline cung cấp các dòng sản phẩm công nghiệp, thiết bị phòng sạch, bảo hộ làm việc, hàng được nhập khẩu và dòng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Trong khi, Shop chúng tôi còn nhận đặt theo đơn hàng đơn lẻ.

  Tốt nhất là bạn nên hoặcChia sẻ trang này thôi